4 điều khiến bạn muốn sở hữu ngay máy lọc nước RO thế hệ mới

Máy lọc nước Geyser Atica RN415 – Máy lọc nước RO thế hệ mới

Máy lọc nước RO thế hệ mới Geyser Atica RN415 được xem là cấu hình mạnh nhất hiện nay. Máy là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh của 2 công nghệ Nano và RO cho nước đầu ra gồm 2 loại riêng biệt: Nước khoáng chất và nước tinh khiết.

máy lọc nước ro thế hệ mới
Nước đầu ra gồm 2 loại: nước khoáng chất và nước tinh khiết

Máy lọc nước RO Geyser Atica RN415 phù hợp cho mọi nguồn nước kể cả những nguồn nước phức tạp như nước giếng khoan, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà các máy lọc nước RO thông thường hiện nay đang gặp phải:

Các máy lọc nước RO thông thường hiện nay sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng RO – Mỹ, lọc và loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất có lợi, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết hay còn gọi là nước trơ. Nước tinh khiết này chỉ phù hợp cho việc nấu ăn còn nếu để uống thì tuy không có hại cho sức khỏe nhưng cũng không hề có lợi. Uống quá nhiều lượng nước tinh khiết vào cơ thể sẽ khiến cơ thể trở nên thiếu khoáng và có thể gây ra nhiều bệnh. Hơn nữa nhược điểm lớn nhất của máy lọc nước RO thông thường là sử dụng điện và có nước thừa, lượng nước thừa thường chiếm từ 60-70% rất lãng phí.

4 điều khiến bạn muốn sở hữu ngay máy lọc nước RO thế hệ mới

Máy lọc nước RO thế hệ mới Geyser Atica RN415 tổng hợp sức mạnh nhân đôi từ 2 công nghệ Nano và RO sẽ đem đến những sự ngạc nhiên lớn khiến bạn muốn sở hữu ngay:

Thứ nhất: Máy lọc nước Geyser Atica RN415 có cấu hình 5 lõi lọc. Trong đó 3 lõi lọc phía dưới, thẳng đứng có lõi lọc Aragon và các lõi lọc thô sẽ làm nhiệm vụ của 1 máy lọc nước nano, lọc sạch và giữ lại các khoáng chất cần thiết. Màng RO được bố trí nằm ở vị trí thứ 4 và qua 1 lõi lọc tạo khoáng ở vị trí số 5 để cho ra nước gần như tinh khiết. Như vậy cùng 1 cấu hình máy nhưng Geyser Atica RN415 cho ra 2 đường nước khoáng và tinh khiết đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng như: uống nước trực tiếp và dùng trong đun nấu. So với các máy lọc nước RO thông thường chỉ tạo nước tinh khiết, thì đây được xem là sự đột phá lớn và có ý nghĩa quan trọng.

Thứ hai: Màng RO trong máy lọc nước Atica có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với các máy lọc nước RO thông thường. Nguyên là do màng RO luôn được bảo vệ tối đa nhờ hệ thống lọc Nano phía dưới. Nước trước khi qua màng RO đã được lọc sạch  bởi hệ thống Nano, nước không còn cặn bẩn, clo và vi khuẩn gây bệnh. Màng RO chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất là đưa nước từ khoáng chất về gần như tinh khiết do vậy tuổi thọ màng rất cao và lượng nước thải cũng ít đi rất nhiều.

Thứ ba: Khi mất điện bạn lo lắng vì các máy lọc nước RO thông thường dùng điện sẽ không thể cho nước sạch sử dụng. Nhưng máy lọc nước RO thế hệ mới sẽ vẫn cung cấp được nguồn nước sạch bởi máy có hệ thống lọc Nano không dùng điện và không nước thừa.

Thứ tư: Việc sử dụng máy lọc nước Geyser Atica RN415 sẽ giúp tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc vì tuổi thọ lõi được kéo dài hơn, ít xảy ra sự cố và đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với các dòng máy RO thông thường. Hơn nữa các lõi lọc đều có xuất sứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

máy lọc nước ro thế hệ mới
Tiết kiệm chi phí nhờ lõi lọc có tuổi thọ cao

Máy lọc nước RO thế hệ mới Geyser Atica RN415 có cấu hình mạnh nhất hiện nay, tích hợp công nghệ RO và Nano phù hợp với mọi nguồn nước ô nhiễm có độ cứng cao, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế.

tu van giai phap