Nhanh tay đăng ký làm đại lý của lọc tổng EWS

Hệ thống lọc tổng EWS là giải pháp lọc nước tổng thể cho cả ngôi nhà không chỉ mang lại nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao, mà còn cung cấp nước uống trực tiếp ion kiềm cao cấp đang được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Hệ thống lọc tổng mang lại lợi ích to lớn về chi phí cũng như đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nguyên nhân này dẫn đến việc phát triển các đại lý chính hãng của hệ thống lọc tổng EWS trên toàn quốc của Minh Anh Water đang được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt bảo đảm chất lượng của người dân. 

Hệ thống lọc tổng EWS – giải pháp toàn diện cho ngôi nhà

 

Hệ thống lọc tổng EWS là giải pháp lọc nước tổng thể cho cả ngôi nhà không chỉ mang lại nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao mà còn cung cấp nước uống trực tiếp ion kiềm cao cấp đang được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Hệ thống lọc tổng mang lại lợi ích to lớn về chi phí cũng như đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Tình trạng ô nhiễm nguồn nước không những ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân mà còn gây ra những hệ lụy trong sinh hoạt. Do đó, nhu cầu sử dụng hệ thống lọc tổng EWS ngày càng tăng cao. Hiện nay, máy lọc nước uống là thiết bị phổ biến và thiết yếu trong mỗi gia đình. Máy lọc nước uống giúp loại bỏ các tạp chất không có lợi cho sức khỏe trong nước ăn và uống, tuy nhiên việc bảo vệ này là chưa đủ.

Ph.D MartinFox đã nghiên cứu ra được rằng các tạp chất có thể đi vào cơ thể qua 3 con đường trong việc sinh hoạt: Con đường ăn uống – đường hô hấp và thẩm thấu qua da, trong đó nguy cơ các tạp chất đi vào cơ thể qua 2 đường hô hấp và da trong quá trình tắm rửa chiếm tới 2/3 tổng chất độc hại có nguy cơ đi vào cơ thể, do đó để bảo vệ sức khỏe toàn diện thì không chỉ cần giải pháp lọc nước uống mà còn cần giải pháp lọc nước sinh hoạt

 

lo-tong-ews-1

 

Ảnh hưởng của nguồn nước không đạt tiêu chuẩn sẽ gây ra tình trạng bám cặn đường ống, gây mảng bám bề mặt thiết bị inox, chậu rửa, gây tình trạng khô da, sơ tóc, bình nóng lạnh tốn điện, giặt lâu sạch và tốn xà phòng cũng như rất nhiều phiền toái khác trong quá trình sử dụng cũng là những rắc rối mà nước gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hiện nay. Chính vì các lý do trên, giải pháp lọc nước toàn diện là giải pháp không chỉ bảo vệ sức khỏe con người toàn diện mà cần bảo vệ gia tăng tuổi thọ các thiết bị điện nước trong gia đình.

Với những chính sách đại lý tốt, chiết khấu cao cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi,..khác đã khiến số lượng đại lý lọc tổng EWS đang “phủ sóng” mạnh trên toàn quốc.

 

loc-tong-ews-2

 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm, là đơn vị duy nhất có phòng chuyên gia nước, EWS chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng VIP của Quý đối tác! Hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác của EWS – Giải pháp lọc nước toàn diện cho biệt thự cao cấp!

Dang-ky-lam-DL-EWS