Banner EWS

Công trình lắp đặt hệ lọc tổng cao cấp Italia tại Quảng An -Tây Hồ

Công trình lắp đặt lọc tổng cao cấp Italia tại Quảng An- Tây Hồ

  • Đối với kết quả xét nghiệm nước ở khu vực Quảng An – Tây Hồ- nguồn nước ở khu vực này có độ cứng rất cao, có chứa cả những hợp chất hữu cơ, clo dư…. ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng
  • Nước có độ cứng cao là nguồn nước có chứa các ion Ca2+ và Mg2+…. tuy nhiên giờ đây trong nước cứng còn chứa cả Fe2+, và nước chứa nhiều Mg2+ thì có vị đắng.
  • Nước có độ cứng cao ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, làm các vật dụng trong nhà như ấm đun nước, các thiết bị gia đình như chậu rửa, vòi sen, nên nhà tắm…. bị bám những mảng ố vàng, gỉ….
  • Nguồn nước chứa Clo dư, cùng với các hợp chất hữu cơ tồn tại trong nước cũng gây ảnh hưởng không tốt đến đời sống sinh hoạt của chúng ta.

Tác hại của nước cứng đối với sinh hoạt con người.

Nguồn nước ở Tây Hồ có độ cứng cao ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sông của con người. Bên cạnh đó Clo dư rất lớn ảnh hưởng không tốt cho da, mắt… và theo các nghiên cứu thì Clo dư kết hợp với các hợp chất hữu cơ trong nước tạo nên hợp chất nguy cơ gây ung thư cao.

  • Nước cứng còn ảnh hưởng đến quần áo nhanh bị hư mục, làm mất tác dụng tẩy rửa của xà phòng, tạo muối kết quả để làm hỏng thiết bị gia đình như lồn g máy giặt, bình nước nóng lạnh….
  • Nước cứng khiến làn da bị khô, tóc không mềm mại
  • Nước cứng dùng để nấu ăn thì khó làm mềm thức ăn, pha trà, cà phê thường mất hương vị thơm ngon…
  • Đối với sức khỏe thì nước cứng là nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận.

Công trình thực tế lắp đặt tại số 66 Quảng An, Tây Hồ

                               Cong trinh lap dat loc tong Italia tai Quang An,Tay Ho

Lap dat loc tong Italia tai Quang Am, Tay Ho

              Những hình ảnh thực tếhệ lọc tổng Italia cao cấp tại Số 66 Quảng An, Tây Hồ

Lợi ích toàn diện của giải pháp:

– Công suất tối đa của hệ thống lọc 1300L/h, vật liệu chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu.

– Loại bỏ clo, màu sắc, mùi vị, cảm quan xấu của nguồn nước, các thành phần (không nhìn thấy) cho nước trong sạch.

– Loại bỏ 1 phần clo, chất hữu cơ, loại bỏ sự hình thành của tác nhân gây ung thư.

– Tiết kiệm điện cho máy nước nóng(30-50%), giảm lượng xà phòng giặt, chất tẩy rửa(30-50%), kéo dài tuổi thọ các thiết bị liên quan cũng như giảm lượng nước tiêu thụ(tắm, giặt,..) giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường (hạn chế chất thải tẩy rửa,…).

– Giải pháp sử dụng công nghệ siêu lọc với hệ thống rửa màng tự động giúp tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của màng. Kích thước màng lọc 0.01 micro mét có khả năng loại bỏ không chỉ tạp chất mà còn rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh khác.

Thời gian lắp đặt: Tháng 10/2017

Ngân sách: 118.000.000
Thời gian hoàn thành: 01 ngày
Công suất: Giá đình 5 người

Như vậy, chuyên gia nước chúng tôi ra đời thiết bị lọc tổng với khả năng xử lý tối ưu nhất các đặc trưng không tốt của nguồn nước Việt Nam, giúp các gia đình có nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn cao.

tu van giai phap

Call Now Button