Banner EWS

Công trình thực tế lắp đặt lọc tổng sinh hoạt tại Hội Vũ, Hoàn Kiếm

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC Ở KHU VỰC HOÀN KIẾM

Trong bối cảnh hiện tại, môi trường nước bị ô nhiễm đang làm dấy lên sự bất an tới sức khỏe của bất kỳ ai, do nhu cầu thiếu nước sạch dẫn tới một số bệnh như bệnh đường ruột, bệnh tả… thiếu nước sạch là một sự đe dọa tới tính mạng của con người trên t hế giới.

Ở Việt Nam có tới 1/3 dân số đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch,  đặc biệt việc thiếu nước sạch không chỉ diễn ra tại những nơi xa xôi, vùng đồi núi ở những vùng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là tình trạng đang diễn ra ngay tại các thành phố lớn của nước ta trong những năm gần đây.

Đối với nguồn nước máy ở khu vực Hoàn Kiếm có độ cứng cao, các kim loại nặng vẫn còn trong nước máy và nguyên nhân chủ yếu là ô nhiễm kim loại nặng là quá trình đổ vào môi trường nước, nước thải công nghiệp và nước thải độc hại không xử lý hoặc đã qua xử lý nhưng chưa đạt yêu cầu. Hiện tượng nước bị ô nhiễm kim loại nặng thường bị ở các thành phố lớn, và biểu hiện của vấn đề này ở nồng độ cao của các kim loại nặng trong nước. Việc ô nhiễm này ảnh hưởng đến môi trường sống của sinh vật và con người. Nước mặt bị ô nhiễm sẽ lan truyền các chất ô nhiễm vào nước ngầm, vào đất và  các thành phần môi trường liên quan khác. Những chỉ tiêu về kim loại nặng, các màu, mùi, các hợp chất hữu cơ trong nước có ý nghĩa quan trọng và trực tiếp đến đời sống.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT TẠI KHU VỰC HỘI VŨ, HOÀN KIẾM

Đối với nguồn nước ở Hoàn Kiếm, hệ lọc tổng sinh hoạt EWS Basic 2 phù hợp với đặc điểm nguồn nước ở đây với những tính năng nổi bật. Dưới đây là công trình thực tế lắp đặt lọc tổng sinh hoạt.

Đặc điểm nổi bật của giải pháp.

  • Kiểm soát chất lượng nước đầu ra theo thực tế nguồn nước đầu vào >> Các hệ làm mềm khác đặt lịch hoàn nguyên không phụ thuộc chất lượng nước đầu vào
  • Tiết kiệm tối đa chi phí muối hoàn nguyên nhờ chế độ tính toán thông minh dựa vào độ cứng và lưu lượng nước sử dụng thực tế >> Các hệ làm mềm khác không tính toán theo lượng nước sử dụng thực tế
  • Van By-Pass thông minh giúp cân bằng độ cứng tiêu chuẩn cũng như dễ dàng bảo trì, sửa chữa mà không ảnh hưởng đến hệ thống nước ngôi nhà >> Các hệ làm mềm khác không tích hợp van By-Pass
  • Công nghệ lọc hấp phụ tích hợp khả năng sục rửa hoàn toàn tự động giúp tăng hiệu quả xử lý cũng như hiệu suất sử dụng vật liệu lọc >> Các hệ lọc hấp phụ khác không tích hợp chế độ sục rửa thông minh làm hiệu suất vật liệu lọc suy giảm nhanh sau 1 thời gian sử dụng.

A-Tien-Hoi-Vu-Hoan-Kiem-10A-Tien-Hoi-Vu-Hoan-Kiem-14

A-Tien-Hoi-Vu-Hoan-Kiem-12

Hệ lọc tổng sinh hoạt Basic 2- Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống gia đình bạn

TÍNH NĂNG THIẾT BỊ LỌC TỔNG SINH HOẠT BASIC 2

Thiết bị(modul) 1: Thiết bị lọc đa năng:

Nguyên lý hoạt động: Thiết bị có chức năng loại bỏ các thành phần hóa học độc hại có trong nước như: Kim loại nặng, Amoni, Nitrit, Clo. Ngoài ra thiết bị này cũng đóng vai trò như một thiết bị lọc thô giúp loại bỏ hiệu quả các loại rong rêu cặn bẩn, đất cát và xử lý độ đục và các hợp chất hữu cơ rất tốt. Đây một trong những thiết bị thiết yếu trong việc xử lý mọi nguồn nước

Thiết bị(modul) 2: Thiết bị làm mềm nước

Nguyên lý hoạt động: Thiết bị sử dụng vật liệu trao đổi ion nhập khẩu từ Italia lấy Ca2+ và Mg2+ ra khỏi nguồn nước sinh hoạt bằng cơ chế trao đổi ion. Vật liệu trao đổi ion được tái sinh định kỳ bằng dung dịch muối tinh khiết (NaCl – Muối chuyên dùng cho xử lý nước). Chế độ tái sinh được lập trình tự động theo độ cứng và lưu lượng sử dụng thực tế. Máy làm mềm tích hợp khoang chứa muối – khoang chứa vật liệu trao đổi ion – các bộ điều khiển và phụ kiện đi kèm với kiểu dáng sang trọng, phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về giải pháp lọc nước sinh hoạt cho gia đình, xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: số 114 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0243 551 0165

Call Now Button