Banner EWS

Công trình lắp đặt lọc tổng tại Dịch Vọng, Hoàng Quốc Việt

Đánh giá đặc điểm nguồn nước KĐT Dịch Vọng-Cầu Giấy

KĐT Dịch Vọng thuộc phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, thành Phố Hà Nội. Đây là tổ hợp gồm nhà chung cư, biệt thự, liền kề và các loại bất động sản khác trong đó có các tòa chung cư NO3, NO4, NO5, NO6, NO7, NO8, NO9, NO10, NO11.

Theo các kết quả xét nghiệm nước định kỳ và ngẫu nhiên của phòng chuyên gia nước cho thấy các mẫu nước thuộc khu vực Dịch Vọng nói riêng cũng như quận Cầu Giấy nói chung có những đặc điểm sau:

+ Nước có độ cứng khá cao, có những dấu hiệu như: Xuất hiện cặn, có những đốm trắng, cặn canxi bám lên các thiết bị gồm sứ, thiết bị vệ sinh, vòi hoa sen, máy giặt…Khi tắm giặt đầu tóc sơ cứng, khô da, tiêu tốn xà phòng, chất tẩy rửa…Khi sử dụng nước có nhiều cặn sẽ gây nên bệnh sỏi thận.

Nói chung nước có độ cứng cao gây ra nhiều phiền toái và có ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

+ Hàm lượng Clo có những biến động, tùy thời điểm có thể vượt quá chuẩn. Những dấu hiệu như: Buổi sáng khi xả nước màu trắng đục như nước vo gạo, mùi clo sốc…  Clo dư kết hợp hợp chất hữu cơ sinh ra hợp chất THMs, đây là một hợp chất độc hại,  có nguy cơ gây ung thư cao.
Nước có hàm lượng clo vượt quá tiêu chuẩn có thể gây ngộ độc. Tùy theo nồng độ, thời gian tiếp xúc mà mức độ ảnh hưởng khác nhau. Các triệu chứng lâm sàng của người bị nhiễm độc clo cấp tính là: ho, khó thở, đau ngực, phù phổi… Nếu ngửi lâu có thể gây tổn thương đường hô hấp. Tiếp xúc lâu với mắt có thể gây tổn thương giác mạc. Đặc biệt là rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh nếu sử dụng nước có clo dư vượt tiêu chuẩn trong việc tắm và ăn uống cho trẻ.

+ Thi thoảng xuất hiện hiện tượng nước đục, nước có cặn đen, có mùi: Có thể do sự rò rỉ, vỡ đường ống….

Với những dấu hiệu trên, chúng ta cần phải có các giải pháp để xử lý nước để bảo vệ sức khỏe cũng như các thiết bị trong gia đình

Công trình lắp đặt lọc tổng tại Dịch Vọng

Để loại bỏ những dấu hiệu trên cần có những giải pháp lọc phù hợp với đặc điểm nguồn nước để có thể xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Một số giải pháp xử lý độ cứng hiệu quả, công suất lớn cung cấp nước cho toàn hệ gia đình sử dụng  phổ biến hiện nay như: EWS Basic 1, EWS Basic 2, EWS Basic 3….

Với nguồn nước KĐT Dịch Vọng có thể sử dụng hệ Basic 1, Basic 2 để chất lượng nước đầu ra cho kết quả tốt nhất.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS basic 1

Hệ lọc tổng Basic 1

Hệ làm mềm Basic 1: Chức năng làm mềm nước, điều chỉnh được khoảng độ cứng đầu ra theo ý muốn

EWS Basic 1 là dòng thiết bị cao cấp với nhiều tính năng thông minh như tự động sục rửa, tự động hoàn nguyên vật liệu, có van By Pass có thể điều chỉnh được độ cứng đầu ra và chỉ cần nhập độ cứng đầu vào, máy sẽ tự tính thời gian hoàn nguyên.
EWS Basic 1: Công nghệ lọc tiên tiến, thiết bị thông minh, hiện đại, thẩm mỹ và đẳng cấp cao, khả năng lọc hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Một số công trình Basic 1 lắp đặt tại KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy

        2016-05-26 (8) 20160515_145938 2016-05-26 (7)

Công trình lắp đặt tại Hoàng Quốc Việt

    2016-05-26 (4) 2016-05-26 (8)2016-05-26 (7)

Công trình lắp đặt tại Dịch Vọng

Các khách hàng ở đây có cảm nhận rất tốt về chất lượng sản phẩm. Với hệ thống Basic 2, sau lắp đặt độ cứng sẽ đưa về ngưỡng mong muốn, thông thường sẽ từ 50 đến 150 mg/l. Với ngưỡng độ cứng như trên được gọi là lý tưởng vì không gây ra hiện tượng cặn bám mà nước vẫn giữ được khoáng chất.

Theo kết quả xét nghiệm các mẫu nước của các khu vực Hà Nội thì hầu hết nước cấp cho thành phố đều là từ nước ngầm ( trừ hệ thống nước cấp từ Sông Đà) vậy nên hàm lượng đá vôi là khá cao. Đây chính là nguyên nhân làm cho nước có độ cứng cao và hiện tượng đóng cặn.

Các khu vực có độ cứng rất cao, cần thiết cho việc xử lý độ cứng như: Long Biên, Hà Đông, Ba Đình, Hoàng Mai, Tân Tây Đô, Hai Bà Trưng, Đan Phượng, Gia Lâm, Tây Hồ.

tu van giai phap

Call Now Button