Banner EWS

Giải pháp lọc nước toàn diện đẳng cấp cao nhất EWS Luxury

Bạn đang sở hữu những lâu đài, biệt thự hay cả tòa nhà sang trọng,cao cấp tuy nhiên bạn vẫn chưa cảm thấy thực sự hài lòng về vấn đề nguồn nước. Nước ăn uống, sinh hoạt kém chất lượng, các thiết bị, vật dụng trong gia đình bị bám cặn, đốm trắng, đen, hoen ố loang lổ gây ra cảm giác khó chịu và phiền toái trong quá trình sử dụng vì vậy bạn đang cố gắng tìm kiếm một giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn?

Nước-cứng-làm-hư-hại-các-thiết-bị-gia-dụng-trong-gia-đình
Ảnh hưởng của nguồn nước tới các thiết bị trong nhà

Đừng quá lo lắng, EWS sẽ chia sẻ đến bạn những giải pháp lọc nước toàn diện nhất để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vấn đề trên, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Giải pháp lọc nước toàn diện EWS LUXURY

 

Giải pháp lọc tạo ra nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn uống trực tiếp toàn bộ ngôi nhà, với hệ thống ống dẫn nước chuyên dụng cao cấp của Nhật Bản sử dụng thay thế ống dẫn nước thông thường giúp bạn có thể mở vòi uống nước bất cứ nơi nào bạn muốn trong ngôi nhà của mình. Giải pháp được trang bị máy tạo nước ion kiềm dát vàng tạo nên đẳng cấp cực cao, vô cùng độc đáo cho gia chủ cũng như nội thất không gian lâu đài .

Giải pháp EWS LUXURY gồm 2 hệ chính: Hệ lọc nước trung tâm và máy tạo nước kiềm dát vàng.

Giải pháp lọc nước toàn diện đẳng cấp cao nhất EWS Luxury
Giải pháp lọc nước toàn diện đẳng cấp cao nhất EWS Luxury

1. Hệ lọc nước trung tâm (Center Filter)

 • Đây là hệ thống lọc giải quyết mọi vấn đề ô nhiễm có trong nguồn nước. Với hệ thống lọc theo công nghệ lọc tiên tiến của Nhật Bản bao gồm 1 hệ xử lý toàn diện và 1 hệ phân phối với hệ thống đường ống cao cấp. Nước sau khi lọc sạch, nước sẽ được dẫn theo hệ thống ống dẫn nước chuyên dụng cao cấp của Nhật Bản để tránh khả năng tái nhiễm khuẩn từ đường ống, giúp bạn có thể uống nước ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn.
 • Nước sau lọc đến vòi sử dụng đảm bảo nước sau hệ lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các thành phần ô nhiễm như: Amoni, Nitrit, Asen, Sắt, Mangan, Chì, Clo, Khuẩn, Hợp chất hữu cơ hay ngay cả những hợp chất độc hại, có nguy cơ gây ung thư như THMs .
 • Cam kết chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

So với các phương pháp thông thường: Nếu sử dụng 1 thời gian khuẩn sẽ sinh ra ngay trong đường ống, hoặc chất lượng đường ống xuống cấp, rò rỉ, chất lượng đầu ra vòi không còn được như nước ngay sau lọc.

Với giải pháp luxury, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng đến chất lượng nước.

 • Áp dụng: Lâu đài biệt thự, nhà riêng thay ống nhiệt thông thường
 • Áp dụng cho cả tòa nhà lớn: Lọc nước uống trung tâm dẫn tới từng phòng thay nước đóng bình…
 • Giải pháp mang tính hệ thống và tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao của Nhật Bản

Giải pháp lọc nước trung tâm được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ ở phạm vi gia đình mà còn ở cả những tòa nhà lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lượng nước nhiều và rất tiện lợi.

ừn
Ứng dụng của giải pháp nước trung tâm – Central Water Solution (CWS)

Những lợi ích từ giải pháp lọc nước trung tâm mang lại cho người sử dụng:

 • Mang lại cho người sử dụng một nguồn sạch, an toàn để ăn uống trực tiếp hay sinh hoạt
 •  Xua đi mọi lo lắng về hiện tượng cặn bẩn, rong, đục, đất cát…đường ống, thiết bị đóng cặn vàng, trắng hoặc đen, xỉn
 •  Tiết kiệm chi phí mua nước đóng chai, tiết kiệm các loại chất tẩy rửa, bảo vệ môi trường
 •  Loại bỏ các tác nhân độc hại, đặc biệt là THMs. Tác nhân gây ung thư, rất khó loại bỏ bằng các giải pháp thông thường
 •  Hoàn toàn loại bỏ vấn đề tái nhiễm khuẩn từ đường ống
 •  Công nghệ mới mang tính hệ thống và kỹ thuật cao, xử lý cho mọi nguồn nước
 • Thuận tiện lấy nước uống trực tiếp từ mọi vị trí
 • Giải pháp xử lý nước tiên tiến hàng đầu Việt Nam

2. Máy tạo nước kiềm dát vàng

Hệ lọc nước trung tâm trang bị thêm máy tạo nước kiềm tạo nên đẳng cấp rất cao cho ngôi nhà của bạn.

Máy nước ion kiềm dát vàng
Máy nước ion kiềm dát vàng

Lịch sử phát triển của máy ion kiềm ra những năm 1931, khi những nhà khoa học phát hiện ra những thôn trường thọ trên thế giới. Đến năm 1952, thiết bị máy lọc nước ion kiềm đầu tiên ra đời. Năm 1965 máy tạo nước ion kiền được công nhận là thiết bị y tế và được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản.

Hiện nay, máy tạo nước ion kiềm được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 • Máy ion kiềm với tính năng tạo nước có tính kiềm cao để kiềm hóa cơ thể
 • Tính khử oxy hóa để loại bỏ các gốc tự do dư thừa, các tác nhân oxy hóa
 • Cấu trúc phân tử nhỏ để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, vận chuyển chất dinh dưỡng cũng như đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể diễn ra nhanh hơn.

Sử dụng nước kiềm là một giải pháp cải thiện môi trường cơ thể, trung hòa axit và loại độc tố giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh tật cho cơ thể.

Máy ion kiềm được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới đặc biệt ở Nhật có trên trên 80% dân số sử dụng máy ion kiềm.

Máy tạo nước ion kiềm dát vàng
Máy tạo nước ion kiềm dát vàng

Máy ion kiềm dát vàng: Với bền mặt ngoài dát vàng,tạo nên sự nổi bật hiếm thấy. Không chỉ đặc biệt ở tính năng thực sự mà nó còn mang lại sự độc đáo, sang trọng,thể hiện đẳng cấp cực cao vượt trội.

Lợi ích mang lại từ hệ lọc nước toàn diện EWS LUXURY

 

 1. EWS LUXURY mang lại giải pháp toàn diện về nước cho ngôi nhà, căn hộ, biệt thự của bạn : Lọc tổng, lọc nước ăn uống trực tiếp và nước kiềm tốt cho sức khỏe
 2. Tiết kiệm không gian, diện tích với đường ống dẫn nước chìm của hệ lọc nước trung tâm tạo nên không gian đẹp, thẩm mỹ cao
 3. Hệ thống xử lý nước theo công nghệ lọc tiên tiến, lọc sạch, vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên, đảm bảo nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp
 4. Hệ thống phân phối bằng đường ống cao cấp của Nhật, có khả năng chống tái nhiễm khuẩn rất cao, giúp cho nguồn nước của bạn an toàn, có thể uống nước ở mọi vị trí trong ngôi nhà thật tiện lợi
 5. Hữu ích hơn với những tòa nhà lớn, nhu cầu sử dụng nước rất lớn và sử dụng ở mọi nơi trong tòa nhà thì giải pháp này mang lại nguồn nước sạch, thuận tiện để uống cho mọi vị trí, uống trực tiếp thay cho nước đóng chai, tiết kiệm chi phí mua nước đóng chai và chi phí vận chuyển
 6. Giải pháp mang tính hệ thống và tiêu chuẩn kỹ thuật cao, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng, được ứng dụng rộng rãi ở các quốc gia phát triển
 1. Không chỉ mang lại nguồn nước sạch mà điều quan trọng nhất là mang lại giải pháp phòng tránh bệnh tật từ nước ion kiềm
 1. EWS LUXURY với hệ lọc nước trung tâm và máy ion kiềm dát vàng không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng mà còn cả về mặt thẩm mỹ. Thiết kế sang trọng, hiện đại, thẩm mỹ cao, đẳng cấp vượt trội

GIÁ BÁN: Từ 50.000$

EWS Luxury với hệ lọc nước trung tâm kết hợp cùng máy ion kiềm dát vàng mang lại một giải pháp toàn diện: Xử lý nước uống trực tiếp, nước sinh hoạt cho toàn bộ tòa nhà, mang lại giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh từ nước kiềm và đặc biệt thể hiện ở độ độc đáo, sang trọng, thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp vượt trội.

 EWS LUXURY:  Đẳng cấp cao cho ngôi nhà của bạn!tu van giai phap 

Liên hệ:

cong-ty-loc-nuoc-minh-anh-water-1
Showroom: Tầng 10 tòa nhà Suced – 108 Nguyễn Hoàng – Nam TL – Hà Nội

HÀ NỘI:
Tầng 10 tòa nhà Suced, số 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội(gần Bến xe Mỹ Đình)
Quận Thanh Xuân: 114 Khuất Duy Tiến
Quận Long Biên: 542 Nguyễn Văn Cừ
Quận Hà Đông: 583 Quang Trung
TP.HCM:
93 đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình
Email: info@minhanhwater.com  | Website: www.ews.com.vn
Điện thoại: 0243.6363555  | Mobile: 0904227453
Giờ làm việc: 8h đến 17h30 các ngày trong tuần trừ chủ nhật

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo form sau 24/7. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong giờ làm việc, xin cảm ơn:

Call Now Button