Banner EWS

Hệ thống lọc tổng EWS LUXURY nước sinh hoạt-“tốt gỗ tốt cả nước sơn”

Hệ thống lọc tổng EWS LUXURY đang được là dòng sản phẩm đánh giá cao trong các các giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt hiện nay. Không những với những tính năng nổi trội giải quyết vấn đề nguồn nước sinh hoạt mà sản phẩm còn khẳng định thiết kế tinh tế, sang trọng đẳng cấp hoàng gia hiện nay.

Hệ thống lọc tổng EWS LUXURY nước sinh hoạt-“tốt gỗ tốt cả nước sơn”

Trong quá trình sử dụng nước sinh hoạt, bạn thấy thực sự hài lòng về vấn đề nguồn nước. Nước ăn uống, sinh hoạt kém chất lượng, các thiết bị, vật dụng trong gia đình bị bám cặn, đốm trắng, đen, hoen ố loang lổ gây ra những rắc rối trong quá trình sử dụng và thẩm mỹ không gian ngôi nhà bạn.

Hệ thống lọc tổng EWS LUXURY giải quyết triệt để vấn đề nước sinh hoạt gia đình
Hệ thống lọc tổng EWS LUXURY giải quyết triệt để vấn đề nước sinh hoạt gia đình

“Cơ cấu tổ chức” của hệ thống lọc tổng EWS LUXURY

Giải pháp EWS LUXURY nước sinh hoạt gồm 2 hệ chính: Hệ lọc nước trung tâm và máy tạo nước kiềm dát vàng. Với 2 hệ thống này đã tạo nên những tính năng nổi trội về chất lượng nguồn nước cũng như vẻ đẹp sang trọng mà bạn khó có thể tìm ở bất kì 1 dòng sản phẩm nào khác.

1. Hệ lọc nước trung tâm (Center Filter)

Hệ thống lọc theo công nghệ lọc tiên tiến của Nhật Bản bao gồm hệ xử lý toàn diện và hệ phân phối với hệ thống đường ống cao cấp. Nước sau khi lọc sạch, nước sẽ được dẫn theo hệ thống ống dẫn nước chuyên dụng cao cấp của Nhật Bản để tránh khả năng tái nhiễm khuẩn từ đường ống, giúp bạn có thể uống nước ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn.

Nước sau lọc đến vòi sử dụng đảm bảo nước sau hệ lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các thành phần ô nhiễm như: Amoni, Nitrit, Asen, Sắt, Mangan, Chì, Clo, Khuẩn, Hợp chất hữu cơ hay ngay cả những hợp chất độc hại, có nguy cơ gây ung thư như THMs .

Cam kết chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp.

– Áp dụng: Lâu đài biệt thự, nhà riêng thay ống nhiệt thông thường

– Áp dụng cho cả tòa nhà lớn: Lọc nước uống trung tâm dẫn tới từng phòng thay nước đóng bình…

– Giải pháp mang tính hệ thống và tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao của Nhật Bản

Giải pháp lọc nước trung tâm được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ ở phạm vi gia đình mà còn ở cả những tòa nhà lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lượng nước nhiều và rất tiện lợi.

2. Máy tạo nước kiềm dát vàng

Hệ thống lọc tổng EWS LUXURYmang lại sự sang trọng đẳng cấp
Hệ thống lọc tổng EWS LUXURYmang lại sự sang trọng đẳng cấp

Máy ion kiềm dát vàng: Với bền mặt ngoài dát vàng,tạo nên sự nổi bật hiếm thấy. Không chỉ đặc biệt ở tính năng thực sự mà nó còn mang lại sự độc đáo, sang trọng, thể hiện đẳng cấp cực cao vượt trội. “Tốt cả gỗ, tốt cả nước sơn”. Máy ion kiềm với tính năng tạo nước có tính kiềm cao để kiềm hóa cơ thể

– Tính khử oxy hóa để loại bỏ các gốc tự do dư thừa, các tác nhân oxy hóa

– Cấu trúc phân tử nhỏ để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, vận chuyển chất dinh dưỡng cũng như đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể diễn ra nhanh hơn.

– Sử dụng nước kiềm là một giải pháp cải thiện môi trường cơ thể, trung hòa axit và loại độc tố giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh tật cho cơ thể.

Chính những ưu điểm nổi bật này đã khiến hệ thống lọc tổng sinh hoạt EWS LUXURY trở thành xu hướng tiêu dùng trong những năm tới.

Call Now Button