Giải pháp lọc tổng tại biệt thự Ciputra Hà Nội

Đặc điểm nguồn nước tại khu biệt thự Ciputra Hà Nội.

Biệt thự Ciputra Tây Hồ là khu đô thị cao cấp tại Hà Nội – một trong những khu đô thị trọng điểm phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Là khu đô thị lớn, chính vì vậy, chất lượng cuộc sống luôn được chú trọng và nguồn nước chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Một trong những vấn đề đáng lo ngai nhất hiện nay, là nguồn nước cứng đang ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân tại khu đô thị này. Biểu hiện của nước cứng là khi đun lên có lắng cặn trắng dưới đáy ấm, các thiết bị vệ sinh bằng sứ trắng sáng, inox bị sỉn màu. Gội đầu tóc bị khô, xơ rối, giặt đồ tốn nhiều xà phòng hơn…

Đây là lý do vì sao, mỗi gia đình nên lắp hệ thống lọc nước sinh hoạt
                                   Nước cứng ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của mỗi gia đình.

Ngoài độ cứng, thì nước sinh hoạt tại khu đô thị Ciputra còn có hàm lượng mangan, sắt. Để đáp ứng được nhu  cầu sử dụng nguồn nước sạch cho sinh hoạt, hiện nay Enterbuy Việt nam đang bắt đầu triển khai những công trình lọc tổng biệt thự tại đây. Dưới sự nghiên cứu và đề xuất phương án thi công của phòng chuyên gia nước, kỹ thuật lành nghề, Enterbuy đã lắp đặt hệ thống lọc thành công cho một số cặn hộ cụ thể theo thực tế sau đây:

Giải pháp lọc tổng tại biệt thự Ciputra Hà Nội

       Anh Tuân – Biệt thự Ciputra – Tây Hồ cho biết: Sau khi lắp hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt, tôi thấy rất yên tâm vì sức khỏe gia đình cũng như các thiết bị cao cấp trong nhà được bảo vệ tốt hơn. Dịch vụ tư vấn và lắp đặt của Enterbuy khiến tôi rất hài lòng và tin tưởng

Công trình thực tế lắp đặt hệ thống lọc tổng căn hộ chung cư Ciputral Tây Hồ

Hệ lọc tổng sinh hoạt gồm cột lọc làm mềm, cột lọc sắt – mangan- Asen và thùng muối hoàn nguyên. Van tự động giúp tự sục rửa hoàn nguyên vật liệu. Cột lọc có vỏ inox sáng rất dễ vệ sinh và bền đẹp hơn. Hệ lọc đi vào hoạt động đã mang lại sự an tâm và hài lòng cho anh Tuân nói riêng và rất nhiều hộ gia đình tại khu đô thị nói chung đã đang và sẽ sử dụng giải pháp lọc nước toàn diện của chúng tôi.

Việc sử dụng các thiết bị lọc nước sinh hoạt rất quan trọng, không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Để biết thêm những thông tin về các hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

tu van giai phap