Banner EWS

Công trình lắp đặt lọc tổng EWS tại biệt thự Tây Hồ

Công trình lắp đặt lọc tổng tại biệt thự Đặng Thai Mai, Tây Hồ

WP_20160723_11_29_16_Pro[1]

Đặc điểm nguồn nước

• Nguồn nước ở khu vực Hồ Tây đã được đội chuyên gia nước EWS Hà Nội xét nghiệm và đánh giá kết quả của khu vực này có độ cứng rất cao, có chứa cả những hợp chất hữu cơ, clo dư ..đều có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn của người dân.

• Nước có độ cứng cao là nguồn nước có chứa ion hóa trị II Ca2+, Mg2+..giờ đây trong nước cứng còn chứa cả Fe2+, Na+, nước chứa nhiều Mg2+ có vị đắng.
• Nước có độ cứng cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, làm các vật dụng trong nhà như ấm đun nước, vòi hoa sen, chậu rửa bát, nền nhà tắm ẩm bị bám những cặn bẩn màu vàng ố, gỉ ..
• Nguồn nước có chứa Clo dư, cùng với các hợp chất hữu cơ tồn tại trong nước gây ảnh hưởng không tốt tới đời sống sinh hoạt của chúng ta.

Ảnh hưởng của nước cứng

• Nguồn nước Hồ tây chủ yếu là nước máy ( là nguồn nước đã được nhà máy nước xử lý) tuy nhiên nguồn nước ở khu vực này vẫn có độ cứng rất cao làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như cuộc sống của con người.
• Nguồn nước Hồ tây lượng Clo dư rất lớn. Clo có ảnh hưởng không tốt cho da, mắt..và theo nghiên cứu Clo trong nước kết hợp với hợp chất hữu cơ tạo nên hợp chất có nguy cơ gây ung thư cao.
• Nước cứng còn làm ảnh hưởng tới quần áo nhanh hư mục, làm mất tác dụng tẩy rửa của xà phòng tạo muối kết tủa dễ hư lồng máy giặt..
• Nước cứng dùng để nấu ăn thì khó làm mềm thức ăn, pha trà, cà phê thường mất hương vị thơm ngon…
• Nước cứng làm da khô, tóc không mềm mại.
• Đối với sức khỏe thì nước cứng là nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận.

Công trình thực tế lắp đặt tại số 10, Đặng Thai Mai

WP_20160723_08_39_30_Pro[1]

WP_20160723_13_32_57_Pro[1] WP_20160723_12_48_34_Pro[1]

                                              Những hình ảnh thực tế hệ lọc tổng EWS tại biệt thự số 10

Lợi ích toàn diện của giải pháp:

– Công suất tối đa của hệ thống lọc 1300L/h, vật liệu chuyên dụng cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu.

– Loại bỏ clo, màu sắc, mùi vị, cảm quan xấu của nguồn nước, các thành phần (không nhìn thấy) cho nước trong sạch.

– Loại bỏ 1 phần clo, chất hữu cơ, loại bỏ sự hình thành của tác nhân gây ung thư.

– Tiết kiệm điện cho máy nước nóng(30-50%), giảm lượng xà phòng giặt, chất tẩy rửa(30-50%), kéo dài tuổi thọ các thiết bị liên quan cũng như giảm lượng nước tiêu thụ(tắm, giặt,..) giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường (hạn chế chất thải tẩy rửa,…).

– Giải pháp sử dụng công nghệ siêu lọc với hệ thống rửa màng tự động giúp tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của màng. Kích thước màng lọc 0.01 micro mét có khả năng loại bỏ không chỉ tạp chất mà còn rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh khác.

Thời gian lắp đặt: Tháng 7.2016

Ngân sách: 47.3 triệu
Thời gian hoàn thành: 01 ngày
Công suất: Giá đình 5 người

Như vậy, chuyên gia nước chúng tôi ra đời thiết bị lọc tổng EWS với khả năng xử lý tối ưu nhất các đặc trưng không tốt của nguồn nước Việt Nam, giúp các gia đình có nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn cao.

tu van giai phap

Call Now Button