Banner EWS

Giải pháp lọc nước biệt thự Làng Việt kiều Châu Âu

Thực trạng nguồn nước tại biệt thự Làng Việt Kiều Châu Âu

Làng Việt Kiều Châu Âu  đặt tại vị trí vô cùng thuận lợi : thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, với các điều kiện thuận lợi: quy hoạch – kiến trúc đồng bộ, hạ tầng cơ sở, đường xá hiện đại…Đây là khu biệt thự cao cấp, một ngôi làng hiện đại được thiết kế bao quanh bởi nhiều tòa nhà thương mại, khách sạn và ngân hàng đáp ứng nhu cầu của người dân.

Hệ thống sân vườn, cây xanh, hồ nước, công viên, đường giao thông nội bộ,  hệ thống sân thể thao… mang đến từng dãy phố nhà ở một không gian thoáng đãng, hài hòa. Tuy nhiên, rất nhiều người dân ở đây cảm thấy phiền toái về chất lượng nước nguồn nước cấp sinh hoạt của gia đình nên đã tìm các giải pháp xử lý. Sau khi xét nghiệm nhiều mẫu nước khu vực này phát hiện nước có độ cứng tương đối cao, hàm lượng amoni và nitrit vượt chuẩn, …. Nước gây ra hiện tượng đóng cặn trên các trang thiết bị, vàng ố nhà vệ sinh, phòng tắm, da và tóc khô, kính bị mờ đục,…

5
Nước cứng gây ra những phiền toái cho người sử dụng

Giải pháp cho nguồn nước cho các khu biệt thự Làng Việt Kiều Châu Âu quận Hà Đông

Trên những kết quả phòng chuyên gia nước đã xét nghiệm, tại đây, các hộ gia đình cần sử dụng song song 2 giải pháp để hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt của nhà

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS Basic 2
Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS Basic 2

Hệ lọc nước tổng sinh hoạt EWS Basic 2 gồm 2 modul: Bộ lọc đa năng và Hệ làm mềm nước.

Lợi ích khi sử dụng:

  • Tiết kiệm đến 30% xà phòng giặt do loại bỏ canxi và magie trong nước hiệu quả
  • Làm cho quần áo, khăn sau giặt mềm mại hơn, độ bền cao hơn
  • Làm bình đun nước nóng tiết kiệm đến 30% chi phí tiền điện do loại bỏ mảng bám trong bình đun
  • Loại bỏ hiện tượng mảng bám trắng trên thiết bị vòi inox, chậu rửa, bồn tắm
  • Làm cho da, tóc mềm và suôn mượt hơn
  • Loại bỏ hiện tượng đốm đục trên gương, vách kính phòng tắm đứng
  • Làm cho thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng và độ bền cao
  • Clo là một thành phần không thể thiếu trong quy trình xử lý nước máy, kết hợp với các tạp chất hữu cơ tạo thành Trihalomethan(THM’s) là một tác nhân gây ung thư, có thể xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa.

Biển showroomT1 43.5x0.9 va 2.85x0.9 D

Giải pháp lọc nước ăn uống trực tiếp

Ngoài lọc sinh hoạt đầu nguồn để bảo vệ sức khỏe và các thiết bị trong nhà, để xử lý nước nhiễm nitrit cao như vậy, EWS trang bị cho quý bạn đọc giải pháp tăng cường: Máy lọc nước Geyser Prestige PM – dòng máy tạo khoáng rất được ưu chuộng, nhập khẩu nguyên chiếc Nga.

Máy lọc nước ăn uống trực tiếp Geyser Prestige PM
Máy lọc nước ăn uống trực tiếp Geyser Prestige PM

Với hai giải pháp đồng bộ trên giúp đáp ứng xử lý nước khu biệt thự Làng Việt Kiều Châu Âu, Quận Hà Đông. Đây chính là giải pháp đồng bộ và phù hợp nhất cho nguồn nước tại đây. Giúp bạn bảo vệ thiết bị, tiết kiệm chi phí điện, nước, xà phòng giặt, chăm sóc da, tóc tốt hơn nhiều khi không sử dụng đồng thời giúp loại bỏ các tác nhân gây ung thư.

Để được tư vấn chuyên sâu về giải pháp lọc nước theo nguồn nước, bạn có thể liên hệ số điện thoại Hotline 0936.454.462 (Thúy) để được cam kết chất lượng nước và tìm giải pháp phù hợp.

tu van giai phap

 

Call Now Button