Banner EWS

Giải pháp máy lọc nước cho khu biệt thự Ecopark

Khu biệt thự Ecopark

Một trong những công trình biệt thự xa hoa có quy mô lớn nhất ở khu vực miền Bắc lên tới 499.9 ha ngay tại Văn Giang, Hưng Yên. Ecopark hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đạt đẳng cấp hàng đầu. Đây là nơi giao thoa của truyền thống và hiện đại, của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay con người.

Khu Biệt Thự Vườn Tùng Ecopark
Khu Biệt Thự Vườn Tùng Ecopark

Với quang cảnh tuyệt đẹp, nội thất trong nhà sang trọng tinh tế thế nhưng rất nhiều người sống ở đây gặp phiền toái với nguồn nước ở đây. Dù là nguồn nước máy đã đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt nhưng vẫn gây ra các hiện tượng vàng ố thiết bị vệ sinh, nước đóng cặn trắng gây hỏng hóc thiết bị inox, da và tóc bị khô,…

Hàng loạt những phiền toái với nguồn nước đã khiến rất nhiều hộ gia đình tìm tới các giải pháp xử lý nguồn nước để đảm bảo cho sức khỏe các thành viên trong nhà và để các thiết bị trong nhà được bảo vệ hơn. Ngoài ra, cũng là một cách để giảm chi phí dầu gội, chất tẩy rửa….giúp bảo vệ nguồn nước và môi trường sống.

tac-hai-cua-nuoc-cung
Thiết bị vệ sinh bị vàng ố, đóng cặn
Tác nhân gây ung thư THM's
Tác nhân gây ung thư THM’s

Giải pháp lọc nước toàn diện cho khu biệt thự Ecopark

Hiện có hai hướng giải quyết nguồn nước đó là: Dùng hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt của nhà và dùng máy lọc gia đình ăn uống trực tiếp. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai giải pháp để hiệu quả được tốt nhất.

Với mong muốn sử dụng nguồn nước sạch hơn giúp bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình, bạn có thể lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt EWS Premium 1 .

EWS Premium 1 là giải pháp tốt cho các nguồn nước cứng và nhiễm Clo, hữu cơ, tạp chất…. EWS Premium 1 giúp bảo vệ thiết bị, tiết kiệm chi phí điện, nước, xà phòng giặt, chăm sóc da, tóc tốt hơn nhiều so với khi không sử dụng đồng thời giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh, phòng và điều trị các bệnh hiểm nghèo từ căn nguyên.

Hệ thống lọc tổng EWS Premium 1
Hệ thống lọc tổng EWS Premium 1

Nước từ nguồn vào bộ lọc đa năng sau đó qua hệ làm mềm rồi đi vào các hệ thống thiết bị trong nhà.

Máy Ion kiềm Tyent UCE9000T được lắp đặt tại vị trí bồn rửa, máy tạo ra các chế độ nước với các mức pH khác nhau. Bạn có thể dùng để uống – theo một nghiên cứu khóa học nước kiềm rất tốt cho sức khỏe, để ngâm hoa quả loại bỏ hóa chất bảo vệ thực phẩm, làm đẹp da, xát trùng, diệt khuẩn,…

Nước sau lọc từ máy tạo nước ion kiềm giúp bảo trì sức khỏe, điều trị bệnh tật từ căn nguyên vì nó có 3 đặc tính:

  • Có độ kiềm tính cao
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ
  • Khả năng khử oxy hóa cao

Ngoài chức năng như một máy lọc nước thông thường máy Ion kiềm còn hỗ trợ bạn phòng và chữa bệnh ung thư, tiểu đường, đại tràng, táo bón,…

Nước sạch là khởi nguồn của mọi sự bền vững. Phòng chuyên gia nước EWS không ngừng nghiên cứu cải tiến và tìm ra những giải pháp bảo trì sức khỏe cao cấp tại các khu biệt thự như Ecopark, Vinhome Riverside,…

Để hiểu rõ hơn về nguồn nước khu vực mình đang sinh sống, bạn có thể liên hệ với phòng chuyên gia nước EWS để được hỗ trợ tư vấn về nguồn nước khu vực.

tu van giai phap

Call Now Button