Banner EWS

Clo và những điều chưa ai nói bạn biết

Bạn đang uống nước có Clo? 5 sự thật cần biết về nước có chứa clo

Sự thật về clo không phải ai cũng biết
Bạn có biết rằng nước bạn uống có chứa clo? Mức độ clo trong nước nên từ 0,2 đến 0,5 mg / l để sử dụng bình thường trong gia đình.

Với tất cả các chất sử dụng để sử lý hệ thống nước của thế giới, clo có vẻ như là một lựa chọn tốt như một chất hóa học để xử lý nước. Như với hầu hết mọi thứ, nó có nhược điểm của nó.

Một trong số đó là ngộ độc clo? Uống nước có clo có gây ung thư không? Có clo trong nước máy không? Có cách nào khác tốt hơn để xử lý nước uống của chúng ta không?

Bạn thậm chí có thể không biết có clo trong nước uống mà bạn có sẵn cho bạn. Đọc để tìm hiểu sự thật và bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm tiềm tàng.

5 sự thật cần biết về nước clo

Clo thực hiện một công việc tuyệt vời là khử trùng nước và diệt vi trùng. Nó cũng loại bỏ hầu hết các mầm bệnh có trong nước. Hãy đối mặt với nó. Chúng ta không thể uống nước ở trạng thái tự nhiên vì các bệnh tiềm ẩn, nhưng lựa chọn của chúng ta là gì? Hãy nhìn vào sự thật và cân nhắc những rủi ro.

1. Làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư

Tiếp xúc với nước có clo trong thời gian dài làm tăng nguy cơ ung thư. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ với ung thư bàng quang và đại trực tràng. Có những tác dụng phụ từ quá trình clo hóa dẫn đến những sự gia tăng này.

2. Tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn

Nước clo làm tăng nguy cơ phát triển bệnh hen suyễn, đặc biệt là ở trẻ em. Cho dù bơi trong hồ bơi khử trùng bằng clo, tắm trong nước khử trùng bằng clo hoặc uống nước có clo, các vấn đề về hô hấp có thể xảy ra do kích ứng da trong đường hô hấp của bạn.

Hãy thử xử lý nước của bạn bằng hệ thống lọc nước gia đình .

3. Làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn

Clo làm những gì nó được cho là để tiêu diệt vi khuẩn có hại trong nước, nhưng nó cũng giết chết vi khuẩn có lợi trong đường ruột của bạn. Khi bạn thiếu vi khuẩn tốt, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ bị tổn hại.

Hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động ngoài ruột của bạn. Nếu đường ruột của bạn không có vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, nó có thể dẫn đến tất cả các loại bệnh, bao gồm hội chứng ruột kích thích và bệnh tiểu đường.

4. Có thể dẫn đến đau tim

Trong một nghiên cứu, 95% gà được cho uống nước có clo bị xơ vữa động mạch. Clo trong nước được cho là nguyên nhân khiến các động mạch bị xơ cứng. Sự cứng này là nguyên nhân chính gây ra các cơn đau tim.

5. Làm khô tóc và da đầu của bạn

Clo loại bỏ dầu tự nhiên trên tóc và da của bạn. Nó có thể làm khô da và tóc của bạn, đồng thời có thể gây ngứa và tóc dễ gãy. Các nang tóc mất chất dinh dưỡng và dầu khi tiếp xúc với quá nhiều clo.

Biết có gì trong nước của bạn

Bây giờ bạn đã biết sự thật về nước khử trùng bằng clo, bạn sẽ làm gì để giữ an toàn cho gia đình mình? Chúng ta đã được yêu cầu uống rất nhiều nước mỗi ngày, nhưng chúng ta có thể làm gì để loại bỏ các chất gây ô nhiễm? Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về chất lượng nước.

Giải pháp nào để sử lý vấn đề về Clo?

Với các hệ thống chuyên sử lý các vấn đề trong nước như clo, kim loại nặng, độ cứng cao,….Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề bạn đang băn khoăn về nguồn nước.

Call Now Button