Banner EWS

Giải pháp lọc nước cho các khu biệt thự cao cấp

Thực trạng về vấn đề nguồn nước máy Hà Nội hiện nay.

Bạn có chắc chắn rằng nước máy thành phố đã sạch? Đã có rất nhiều người cho rằng khi sử dụng nước máy thì không cần xử lý nữa và điều này là một sai lầm lớn.

Đã có rất nhiều người phải đối mặt với tình trạng sử dụng nước sinh hoạt không đảm bảo tiêu chuẩn như người dân của một số khu vực Hà Đông, Đống Đa, Đan Phượng, Hoàng Mai…
Không quá khó để tìm thấy các mẫu nước nước máy không đạt quy chuẩn cho phép của bộ y tế, ngay cả những chung cư hay biệt thự cao cấp cũng không thể tránh khỏi.

Không chỉ điển hình về các chỉ tiêu kim loại nặng độc hại như Sắt, Mangan, Asen hay các loại khí hóa lỏng như Amoni, Nitrit, Nitrat..mà độ cứng cũng là vấn đề gây ra nhiều phiền toái đối với người sử dụng. Hầu hết các nguồn nước máy cung cấp đều là nguồn nước ngầm sau đó qua xử lý và cung cấp cho người sử dụng do đó trên 80% các mẫu nước máy của Hà Nội đều có độ cứng khá cao.

Dấu hiệu cho thấy nguồn nước nhà bạn cần xử lý:

  • Nước đục, có chứa nhiều cặn hay tạp chất lơ lửng
  • Nước có màu, mùi hôi, tanh hoặc có mùi clo nồng nặc
  • Các thiết bị vệ sinh bị bám cặn đen hoặc nâu đỏ, nhanh bị sét rỉ, hoen ố…
  • Các thiết bị vệ sinh, sàn nhà, bình nóng lạnh… bị bám cặn trắng, đốm mốc
  • Nước luộc thịt bị đỏ, pha trà bị chuyển đen

Vấn đề nguồn nước gây ra rất nhiều tác hại hại:

+ Đối với sức khỏe: Các loại tạp chất, hợp chất hữu cơ, amoni, kim loại nặng…. gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Nước bẩn, nước ô nhiễm là nguyên nhân dẫn đến các loại bệnh tật nguy hiểm
+Đối với các thiết bị, vật dụng trong gia đình nhanh bị sét rỉ, ố vàng, đốm mốc gây mất mỹ quan hoặc hư hỏng
+Gây ảnh hưởng đến da và tóc
+Gây mất mùi vị của thức ăn
+Gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng

Giải pháp lọc nước cho các khu biệt thự cao cấp

Theo kết quả kiểm tra các mẫu nước ở Hà Nội thì hầu hết các mẫu nước có độ cứng cao, ngay cả các khu chung cư  hay  biệt thự cao cấp như: Cipucha, Vinhome Riverside, Lideco, Time city, Gamuda Gardens, Huyndai Hà Đông, Park City…cũng không thể tránh khỏi.

Dựa trên đặc trưng nguồn nước từng khu vực của Hà Nội mà EWS đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm cao cấp nhằm xử lý nguồn nước sinh hoạt, giải quyết mọi phiền toái do vấn đề của nguồn nước gây nên.
EWS từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt. Sự khác biệt của EWS so với các thương hiệu khác đó là sự vượt trội về sản phẩm. EWS chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước cho chung cư, biệt thự với các thiết bị cao cấp, thông minh và công nghệ lọc tiên tiến nhất.

Hầu hết vấn đề về nguồn nước mà các chung cư  hay biệt thự đang gặp phải đó là cặn canxi hay độ cứng cao. Các vật dụng thiết bị cao cấp đắt tiền đang dần bị phá hủy, bị làm mất mỹ quan bởi sự đốm mốc do cặn.

nước cứng là gì và cách xử lý
Vậy giải pháp của EWS cho những nguồn nước này là gì?
Tùy thuộc vào đặc điểm nguồn nước để đưa ra cấu hình  phù hợp.
Với giải pháp EWS là giải pháp toàn diện sẽ giải quyết các vấn đề như : Nước có độ cứng cao, nhiều cặn, nước có amoni màu vàng, mùi hôi,kim loại nặng, nước có chứa hợp chất hữu cơ, clo…
EWS có thể xử lý phù hợp cho hầu hết các nguồn nước máy của khu vực Hà Nội

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS basic 3

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình EWS

Hiên tại với dòng EWS cao cấp  có các giải pháp sau: EWS Basic 1, EWS Basic 2, EWS Basic 3. Tùy thuộc vào đặc điểm nguồn nước để lựa chọn giải pháp phù hợp

Các sản phẩm của EWS  là dòng sản phẩm cao cấp, có độ bền cao với nhiều lợi ích vượt trội

 

tu van giai phap

Call Now Button