Banner EWS

Giải pháp lọc nước cho khu vực Thái Hà , Đống Đa

Hiện tượng bám cặn gây ra nhiều phiền toái

Thái Hà là một  khu vực thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là khu vực sử dụng nguồn nước máy thành phố tuy nhiên hiện tượng cặn do độ cứng cao đang là vấn đề gây ra nhiều phiền toái đối với người sử dụng.

Theo các kết quả phân tích mẫu nước sinh hoạt của khu vực này cho thấy nguồn nước sinh hoạt khu vực này có độ cứng cao, dao động trong khoảng từ 180 đến 240 mg/l, tùy từng thời điểm.

Độ cứng cao gây ra rất nhiều phiền toái như
+ Gây đóng cặn, tắc nghẽn đường ống.
+Các thiết bị đun bị bám cặn, các thiết bị vệ sinh hoặc các thiết bị bằng gốm sứ bị  bị loang lổ, đốm mốc, sỉn màu, hoen ố gây hư hỏng hoặc làm mất mỹ quan
+ Gây hư hỏng bình nóng lạnh, lồng máy giặt nhanh hỏng
+Khi tắm giặt gây cảm giác khô da, sơ cứng đầu tóc
+Gây tiêu tốn chất tẩy rửa, xà phòng..
+Điều quan trọng là ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

tac-hai-nuoc-cung-voi-cac-thiet-bi

Ngoài vấn đề độ cứng thì nước ở khu vực này còn gặp vấn đề về Amoni và Nitrit. Theo các kết quả phân tích cho thấy hầu hết các mẫu nước đều bị nhiễm Amoni và Nitrit với hàm lượng < 2 -3 lần cho phép.
Vậy nên với nguồn nước khu vực Thái Hà thì giải pháp lọc nước là thiết yếu

Giải pháp lọc nước cho khu vực Thái Hà, Đống Đa

Với đặc điểm nguồn nước của khu vực Thái Hà thì giải pháp toàn diện nhất đó là sự kết hợp giữa hệ lọc nước gia đình và hệ lọc tổng xử lý nước sinh hoạt cho toàn bộ gia đình.
Với hệ lọc tổng giúp xử lý nước để phục vụ cho mục đích sinh hoạt nên yêu cầu đưa ra là cần phải loại bỏ hoàn toàn các  yếu tố cảm quan như: Nước có màu, mùi hôi hay mùi Clo, nước đục, nước chứa các tạp chất bẩn hay hiện tượng bán cặn do canxi

Với những vấn đề trên thì giải pháp phù hợp đo là sự kết hợp hệ lọc xử lý đa năng để loại bỏ những thành phần hóa học độc hại, tạp chất bẩn, màu, mùi và hệ làm mềm nước chuyện dụng để xử lý cặn và amoni.

Với giải pháp trên không chỉ phù hợp với nguồn nước Thái Hà mà phù hợp với hầu hết mọi nguồn nước của Hà Nội vì hiện trạng nước cứng xảy ra với trên 80% mẫu nước các khu vực.

Công trình lọc tổng:

Dưới đây là một số công trình lắp đặt thực tế tại Thái Hà

Thai-Ha-11

Công trình lắp đặt thực tế tại số nhà 48A , Ngõ 121 Thái Hà

Dich-Vong-6

Công trình lắp đặt hệ lọc tổng tại Thái Hà

Máy lọc nước gia đình

Nitrit là thành phần không gây tác hại khi sử dụng cho mục đích sinh hoạt, tắm giặt. Tuy nhiên khi ăn uống, Nitrit sẽ kết hợp với các axit amin trong thức ăn gây nên hợp chất Nitrosamine, đây là hợp chất cực độc có khả năng gây ung thư.Vì vậy việc loại Nitrit ra khỏi nguồn nước ăn uống là rất cần thiết.

Để loại bỏ Nitrit tốt nhất nên lựa chọn giải pháp xử lý Nitrit tăng cường vì hầu như không có loại máy lọc nước nào có thể xử lý triệt để được vấn Nitrit, đặc biệt là nguồn nước có hàm lượng Nitrit vượt chuẩn  như Thái Hà

Giải pháp xử lý Nitrit
Lắp đặt giải pháp xử lý Nitrit Tăng cường

Máy lọc nước gia đình kết hợp với hệ xử lý Nitrit chuyên dụng cho hiệu quả xử lý cao, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn cho phép dành cho nước ăn uống.
EWS chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước cho mọi nguồn nước? Nhà bạn đang ở khu vực có độ cứng cao, nhiều cặn, có hàm lượn Nitrit cao mà chưa có giải pháp xử lý hãy liên hệ với chúng tôi
Vui lòng Clik:

tu van giai phap