Banner EWS

Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc Italia(tổng kho)

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước tổng gia đình, căn hộ, biệt thự, penthouse

Máy lọc nước tổng hay còn gọi là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt đang là sự quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình Việt Nam cũng như thế giới do những thực trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước ngày càng nghiêm trọng.

Sự xuống cấp các hệ thống dẫn nước, hệ thống xử lý nước thành phố, gia tăng ô nhiễm nguồn nước cấp,… là các lý do mà các hộ gia đình cần trang bị cho mình 1 hệ thống xử lý nước tổng thể riêng nhằm giải quyết nguồn nước tốt nhất, các yêu cầu đối với hệ xử lý nước tại gia đình:

he thong loc nuoc tong nhap khau italia

Thứ nhất: Nước dành cho sinh hoạt: Nước cần được xử lý các tạp chất lơ lửng, màu, mùi, clo, sắt, Mn và đặc biệt là độ cứng, đây chính là các thành phần ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ, độ bền thiết bị, ảnh hưởng đến quá trình tắm rửa, giặt giũ cũng nhưng tạo nên các tác nhân ung thư trực tiếp đi vào cơ thể qua con đường tắm, rửa(THM’s).

Thứ 2: Nước dành cho ăn uống trực tiếp

Nguồn nước có vai trò quan trọng hơn, đó là nước dùng để ăn uống trực tiếp. Nguồn nước này cần được yêu cầu xử lý cấp độ cao hơn để có thể tạo ra nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe. Hiện nay, nước ion kiềm GIÀU HYDRO là nguồn nước uống được các nhà khoa học chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe hiện tại, nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

may tao nuoc ion kiem giau hydro
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro uống trực tiếp

Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc Italia

Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc Italia bao gồm nhiều modul xử lý được lựa chọn tùy thuộc nguồn nước và ngân sách của người sử dụng, mức ngân sách dùng hệ thống máy lọc tổng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia có giá từ 40 triệu đến 500 triệu, hệ thống có thể tích hợp thêm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản – Dòng máy tạo nước ion kiềm GIÀU HYDRO thế hệ mới nhất nhờ ứng dụng công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell Nhật Bản.

may loc nuoc tong nhap khau nguyen chiec italia
Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc Italia

Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc Italia có đầy đủ các modul xử lý rất linh động, bao gồm xử lý tạp chất lơ lửng, xử lý tác nhân gây ung thư, xử lý độ cứng, xử lý sắt, Mn, Asen, vi khuẩn có tích hợp hệ thống tự động 100% tùy vào lựa chọn và ngân sách, hệ thông được lựa chọn và thiết kế bới các chuyên gia nước hàng đầu hiện nay nhằm xử lý tốt nhất tại từng nguồn nước Việt Nam.