Banner EWS

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HỆ LỌC TỔNG EWS

Bạn đang băn khoăn về muôn vàn các loại máy lọc nước trên thị trường nhưng lại không biết chọn gì ư? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn hệ lọc tổng EWS nhé!

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HỆ LỌC TỔNG EWS

Banner EWS

BẢO VỆ THIẾT BỊ CỦA GIA ĐÌNH BẠN 

Nước có độ cứng cao ảnh hưởng rất xấu đối với các thiết bị trong gia đình bạn, những ảnh hưởng đó được kể đến như:

  • Giảm năng suất hoạt động: Ví dụ đối với tủ lạnh, do trong nước chứa nhiều tạp chất, cần cấp nhiệt lạnh cho số lượng phân tử lớn hơn nước thông thường nên thời gian đông đá chống từ đó khiến máy phải sử dụng nhiều điện hơn dẫn đến tốn kém chi phí.
  • Làm tắc nghẽn đường ông dẫn nước và máy lọc nước: Nước có độ cứng cao đi qua đường ống thường để lại một lượng khoáng canxi và magie. Qua quá trình sử dụng lâu dài nó sẽ đóng cặn càng ngày càng dày. Đặc biệt đối với những đường ống có lỗ nhỏ khi vị tắc nước sẽ không thể dẫn xuống được.
  • Làm tắc nghẽn đường ống bơm nước: Khoáng Canxi và Magie sẽ tạo ra lớp kết tủa qua quá trình sử dụng làm nghẽn đường bơm hoặc làm kệt gãy đường ống.

SỬ DỤNG NƯỚC UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE 

Tư vấn] Cách làm mềm nước cứng trong nguồn nước sinh hoạt

Sử dụng máy lọc nước EWS cho gia đình sẽ giúp bạn không phải lo lắng về những tạp chất vi khuẩn, cũng như chất hóa học, chất bảo vệ thực vật.

Với nguồn nước sạch và an toàn bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Đối với làn da, mái tóc: Khi sử dụng nước có độ cứng tiêu chuẩn bạn sẽ nhận thấy rõ ràng đó là mái tóc và làn da trở nên mềm mại hơn sau khi tắm và không còn cảm giác khô, mất nước nữa.
  • Đối với sức khỏe: Việc sử dụng nguồn nước khoáng lâu dài sẽ đem lại nhiều lợi ích như xương chắc khở hơn, sức đề kháng cao thích hợp cho người cao tuổi, trẻ em và bà bầu trong việc bảo vệ cũng như phát triển xương.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC LIÊN HOÀN HIỆN ĐẠI NHẤT 

Hệ thống lọc liên hoàn giúp máy lọc nước hoạt động năng suất và hiệu quả hơn giúp nguồn nước được bảo vệ khỏi vi khuẩn vi rút toàn diện nhất.

Máy lọc nước EWS giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút, mùi, màu, clo và các tác nhân gây ung thư. Thiết bị sử dụng màng lọc siêu nhỏ loại bỏ tối ưu các tạp chất lơ lửng có trong nước.

THIẾT KẾ TINH TẾ, SANG TRỌNG

Máy lọc nước EWS được tích hợp tủ sơn tĩnh điện có thể thích nghi với mọi thời tiết. Hệ thống lọc có thể lắp đặt linh hoạt ở mọi nơi như ở trong nhà, sân thượng, dưới tầng hầm hoặc gara.

Sự linh hoạt giúp khách hàng tránh được những chi phí không cần thiết khi lắp đặt.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ƯU TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG 

Tại sao sử dụng hệ thống lọc EWS lại giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn? Dưới đây là lý do:

  • Khi sử dụng nước đã qua hệ thống lọc để giặt giũ, tắm rửa bạn sẽ tiết kiệm được 30% lượng xà phòng.
  • Quần áo giữ được sự mềm mại sau khi giặt, từ đó trở nên bền và giữ độ mới lâu hơn. Bạn sẽ không phải tốn chi phí mua sắm nhiều như trước nữa.
  • Giúp bảo vệ hệ thống máy móc đồ dùng cho gia đình, giúp nâng tuổi thọ của các thiết bị.
  • Giúp mái tóc làn da trở nên mềm mại hơn từ đó không phải tốn nhiều chi phí vào mỹ phẩm.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ BẢO HÀNH MINH BẠCH 

EWS được bảo hành và cung cấp dịch vụ bảo trì, thay thế vật liệu lọc nước chính hãng trong suốt quá trình sử dụng.

Khách hàng sẽ được chăm sóc trong quá trình sử dụng một cách thường xuyên.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH BẰNG WIFI

EWS  được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa định kỳ căn cứ theo chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng thực tế gia đình.

Qua bài viết đánh giá chi tiết này mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình hệ lọc tổng phù hợp!

Call Now Button