Banner EWS

Phương pháp lọc nước nhiễm phèn bằng EWS RL-RA-1500.1

Lợi ích của giải pháp máy lọc nước nhiễm phèn đa năng EWS RL-RA-1500.1

 • Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS basic 1
  Modul 4: RL-RA-1500.1

  Loại bỏ màu phèn sắt trong nước

 • Bảo vệ thiết bị trong ngôi nhà
 • Loại bỏ hiện tượng ố vàng trên thiết bị
 • Cải thiện màu, vị nước tốt hơn cho sinh hoạt
 • Tốt hơn cho sinh hoạt và ăn uống hàng ngày
 • Loại bỏ Nitrit nhưng vẫn giữ lại khoáng chất vi lượng cho cơ thể hấp thụ khi ăn, uống

” EWS RL-RA-1500.1 là 1 giải pháp tối ưu để loại bỏ phèn ra khỏi nguồn nước nhà bạn 1 cách hiệu quả với hệ thống tự động và tái sinh định kỳ”

Sự khác biệt của giải pháp lọc nước phèn EWS RL-RA-1500.1

Đặc điểm nổi bật của EWS Plus 1 là bộ điều khiển rất thông minh và van By-Pass

 • Công nghệ độc đáo với khả năng xử lý không phụ thuộc vào độ pH trong nước >>>Các hệ lọc phèn khác bắt buộc phải nâng pH trước khi xử lý.
 • Kiểm soát chất lượng nước đầu ra theo thực tế nguồn nước đầu vào >> Các hệ lọc phèn khác không thể điều chỉnh
 • Tiết kiệm tối đa chi phí muối hoàn nguyên nhờ chế độ tính toán thông minh dựa vào độ cứng và lưu lượng nước sử dụng thực tế >> Các hệ xử lý phèn khác không có cơ chế tái sinh.
 • Van By-Pass thông minh giúp cân bằng độ cứng tiêu chuẩn cũng như dễ dàng bảo trì, sửa chữa mà không ảnh hưởng đến hệ thống nước ngôi nhà >> Các hệ lọc phèn khác không tích hợp van By-Pass
 • Khả năng xử lý sắt đến 10mg/l, với nguồn nước có hàm lượng sắt cao hơn cần bổ sung dung dịch hoàn nguyên chuyên dụng
 • Ngoài khả năng xử lý sắt, Mn và các kim loại khác, EWS Plus 1 còn có khả năng xử lý đa dạng các thành phần như Nitrit, Nitrat, Amoni, sắt hữu cơ,…và các thành phần tương tự khác trong nước. Xử lý Nitrit là 1 khả năng vô cùng đặc biệt của EWS RL-RA-1500.1 mà hiện nay chưa có 1 giải pháp xử lý Nitrit hiệu quả ở quy mô gia đình

Sơ đồ lắp đặt và hoạt động của EWS RL-RA-1500.1

EWS RL-RA-1500.1 được lắp vào nguồn nước cấp tổng sinh hoạt cả ngôi nhà trước hoặc sau bồn chứa nước ionox trên sân thượng(với nhà riêng) hoặc khoang phơi đồ(với chung cư) theo sơ đồ bên dưới.

Nguyên lý hoạt động: Thiết bị sử dụng vật liệu trao đổi ion đa năng có khả năng hấp phụ các ion + và ion âm trong nước. Vật liệu lọc được tái sinh định kỳ bằng dung dịch muối tinh khiết(NaCl -Muối chuyên dùng cho xử lý nước). Chế độ tái sinh được lập trình tự động theo độ cứng và lưu lượng sử dụng thực tế. Máy làm mềm tích hợp khoang chứa muối – khoang chứa vật liệu trao đổi ion – các bộ điều khiển và phụ kiện đi kèm với kiểu dáng sang trọng, phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà.

Thông số kỹ thuật của EWS RL-RA-1500.1

Model: RL-RA-1500.1.
Sử dụng cho: nguồn nước có hàm lượng sắt < 10mg/l
Nguồn nước cấp: Nước máy / thủy cục / nước giếng đã xử lý các thành phần khác
Nhiệt độ làm việc: 5oC ~40oC
Độ ẩm phù hợp: Tối đa 90%(25oC)
Áp lực nước cấp: 0.2MPa – 0.4MPa
Apdapter:  12V – 1.5A
Công suất: Dùng cho gia đình dưới 10 người
Nguồn điện: 220V-50Hz qua Adapter 24V
Kích thước(RxCxS): 325x1070x525
Thương hiệu: Việt Nam, vật liệu lọc LB Nga

EWS RL-RA-1500.1 là giải pháp tốt cho lọc tổng sinh hoạt cho các nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm Nitrit, Amoni, sắt các loại, mangan đặc biệt tốt tại các nguồn nước có thêm độ pH thấp. Hệ lọc đa năng này phù hợp cho 1 số nguồn nước nhiễm Nitrit ở Hà Nội như Đống Đa, đặc biệt khu vực Thái Hà, các khu vực miền Nam Bộ nguồn nước pH thấp và nhiễm sắt cao. RL-RA-1500.1 được sử dụng kèm với các giải pháp EWS Basic, Premium trong trường hợp nguồn nước xuất hiện các chỉ tiêu đặc biệt như phèn, Nitrit hoặc hàm lượng Mn, sắt >3mg/l

tu van giai phap