Banner EWS

Tại sao cần máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình?

Nếu bạn đang xây một ngôi nhà mới hoặc mua một ngôi nhà hiện có,… vì vậy hãy bắt đầu với thứ bạn sử dụng nhiều nhất trong gia đình, Đó chính là nguồn nước! Tại sao cần máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình?

Bạn có biết rằng bạn có thể lọc nước vào nhà ngay từ đầu nguồn? Điều này có nghĩa là bạn có thể giảm lượng clo khó chịu đó trong nước mà bạn sử dụng để tắm, nấu ăn, uống, giặt quần áo và thậm chí xịt miếng dán rau khi sử dụng vòi ngoài trời. Nó được gọi là Hệ thống Toàn bộ Ngôi nhà ; và đây là lý do tại sao bạn cần một cái!

Một ngôi nhà cần những hệ thống xử lý nước nào?

Lợi ích của máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình?

 • Tận hưởng nước lọc trong toàn bộ ngôi nhà của bạn!
 • Nước sạch hơn và an toàn hơn.
 • Hệ thống được bảo trì dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Nước có vị và mùi thơm hơn.
 • Ít gây kích ứng da do clo trong vòi hoa sen hoặc nước tắm của bạn.
 • Khăn trải giường và quần áo của bạn sẽ mềm mại hơn! Clo sẽ không còn bám vào các sợi vải.
 • Bạn sẽ tăng tuổi thọ của quần áo và khăn trải giường bằng cách bảo vệ chúng khỏi các hóa chất khắc nghiệt trong nước.
 • Hệ thống này cung cấp sự bảo vệ khỏi các đặc tính gây ung thư của clo và các chất gây ô nhiễm khác, để lại cho bạn nguồn nước trong lành hơn nhiều.
 • Khu vườn và bãi cỏ của bạn sẽ cảm ơn bạn.
 • Thú cưng của bạn thậm chí sẽ nhận thấy sự khác biệt trong nước uống của chúng!
 • Chứng nhận NSF 44 cho sự an tâm. Hệ thống Lọc Nước Tinh Khiết Toàn Nhà được kiểm tra theo tiêu chuẩn rất cao về chất lượng, an toàn và hiệu suất.

Một máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình hoạt động như thế nào?

Các máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình là một hệ thống lọc carbon lớn được kết nối vào nguồn nước đầu vào của toàn bộ ngôi nhà. Vỏ của hệ thống được làm bằng sợi thủy tinh gia cố với lớp lót HDPE, được làm đầy bằng carbon dạng hạt. Nước từ nguồn lưới chảy vào hệ thống, nơi clo, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và Trihalomethanes (THM’s) được hấp thụ vào carbon. Nước sau đó được xử lý được đẩy dưới áp lực nước chính vào nhà. Carbon tích tụ tích tụ của trầm tích theo thời gian, do đó hệ thống có một van điều khiển rửa ngược hoàn toàn tự động. Việc đảo rửa tự động được thiết lập bởi một bộ hẹn giờ để loại bỏ cặn bẩn, được xả xuống cống. Hẹn giờ cho việc rửa ngược được đặt tùy thuộc vào mức sử dụng nước cụ thể của bạn. 

Các câu hỏi thường gặp

Máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình có khác nhau không?

Câu trả lời là có. Một một nguồn nước có thể gặp các vấn đề khác nhau.Chính vì thế EWS.com.vn đưa ra các hệ có khả năng sử lý khác nhau để bạn lựa chọn và phú hợp với chất lượng nước đầu vào cũng như nhu cầu sử dụng nước. Vui lòng gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi theo số 024.777.66666 để được tư vấn một giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn

Hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình sẽ giảm những chất gây ô nhiễm nào?

Clo, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và Trihalomethanes (THM’s).

Lắp đặt có dễ dàng không?

Việc lắp đặt một hệ thống lọc tổng rất dễ dàng và tại ews.com.vn chúng tôi cam kết vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Để đảm báo máy hoạt động ổn định bạn nên thiết kế một mái che cho máy.

Nó có cần bảo trì không?

Các hạt carbon sẽ cần thay thế khoảng 2-3 năm một lần.

Bạn có cần phải có một bộ lọc bổ sung trong nhà của bạn?

Việc lắp đặt hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình chỉ nhằm mục đích sinh hoạt không bao gồm ăn uống. Nếu bạn cần nguồn nước ăn uống thì bạn nên tham khảo thêm các dòng máy lọc nước có thể uống trực tiếp.

 

Call Now Button