Banner EWS

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HỆ LỌC TỔNG SINH HOẠT?

Hệ lọc tổng sinh hoạt là một thiết bị đang được các gia đình quan tâm rất nhiều bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

HỆ LỌC TỔNG SINH HOẠT LÀ GÌ?

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt còn gọi là hệ thống tiền lọc, bao gồm cột lọc và các vật liệu lọc chuyên xử lý được các nguồn nướcnhư nước máy, nước giếng, nước mưa, nước sông… Và cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn, an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt QCVN 02:2009 của Bộ Y tế.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HỆ LỌC TỔNG SINH HOẠT?

LOẠI BỎ VI KHUẨN VIRUS 

Hệ lọc EWS mang đến một nguồn nước trong sạch, đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình, loại bỏ các vi sinh vật và tạp chất có hại (dư lượng thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo…), đồng thời giữ lại các chất khoáng cần thiết cho sức khỏe gia đình bạn nhờ sử dụng công nghệ lọc và lõi lọc nước thông minh, hiện đại.

Nước sau quá trình lọc tổng sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại gây ảnh hưởng trực tiếp về lâu dài cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế QCVN 02:2009/BYT.

GIÚP HẠN CHẾ HỎNG HÓC ĐỒ ĐẠC 

Một trong những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn hệ thống lọc tổng chính là sự hạn chế hỏng hóc các món đồ gia dụng trong nhà. Nhờ nguồn nước đã được loại bỏ hết lắng cặn, hóa chất sẽ giảm thiểu tình trạng cặn bã trong đường ống dẫn nước. Đặc biệt chúng giúp hạn chế tối đa tình trạng han gỉ các vật dụng trong nhà đặc biệt xoong nồi, đồ đun nước….

NÂNG CAO TUỔI THỌ THIẾT BỊ TRONG GIA ĐÌNH 

Hiện tại, hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt có chất lượng tốt, có tuổi thọ cao hơn nhiều so với trước kia. Hệ lọc tổng có thể sử dụng lên tới 15 năm và lõi lọc có tuổi thọ trung bình 1 đến 3 năm. Nhờ thế, người tiêu dùng có thể hạn chế tối đa chi phí thay mới, sửa chữa và bảo dưỡng khi sử dụng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ 

Hiện tượng đóng cặn trong đường ống, các thiết bị bình nóng lạnh, mặt sứ bồn, chậu rửa, mặt inox, lồng máy giặt,…làm giảm tuổi thọ thiết bị. Hệ lọc tổng sẽ giúp loại bỏ độ cứng trong nước giúp tiết kiệm 30% chất tẩy rửa cho việc vệ sinh gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền điện, tiền nước.

Bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế sử dụng nhiều chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường trên toàn quốc, các thành phần này tích tụ lâu trong nước ngầm và rất khó bị phân hủy.

LÀM ĐẸP 

Sử dụng nước sau lọc tổng để tắm rửa gội đầu bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt đó là khi sử dụng sữa tắm, xà phòng bạn sẽ chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ hơn trước đây. Sau khi tắm gội xong da và tóc sẽ ít bị khô xơ hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC HỆ LỌC TỔNG SINH HOẠT UY TÍN?

Hệ lọc tổng cho gia đình là thiết bị tiện dụng và cần thiết cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất dễ mua phải loại kém chất lượng, hàng giả. Dưới đây là một số gợi ý để bạn chọn mua máy lọc nước tổng tốt, chất lượng, giá rẻ.

Kỷ niệm 02 năm thành lập phòng Chuyên Gia Nước

SẢN PHẨM CÓ XUẤT SỨ RÕ RÀNG 

Để chọn mua hệ lọc nước tổng sinh hoạt gia đình tốt, bạn nên chọn lựa của các thương hiệu có uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Đặc biệt, sản phẩm phải có các thông tin rõ ràng, nhãn mác chứng mình nguồn gốc xuất xứ CO/CQ đầy đủ.

NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Cách dễ dàng nhất để bạn chọn mua được sản phẩm máy lọc nước tổng loại tốt đó chính là phải tìm nhà cung cấp uy tín, có cơ sở kinh doanh rõ ràng, có thương hiệu, không nên lựa chọn sản phẩm ở các địa chỉ không uy tín, nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp, đây chính là yếu tố tiên quyết để đưa ra sự lựa chọn hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt. Bên cạnh đó, khi chọn mua sản phẩm, cần phải có giấy tờ kinh doanh, giấy bàn giao sản phẩm, ký nhận và nghiệm thu đầy đủ.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH RÕ RÀNG 

Trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, bạn nên yêu cầu nhà sản xuất hoặc phân phối sản phẩm phải đưa cam kết đảm bảo xử lý được nguồn nước, đảm bảo hệ thống lọc tổng sinh hoạt vận hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt và có chính sách bảo hành rõ ràng, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

NƯỚC ĐẦU RA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC GIA 

Chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, trong hơn và an toàn cho người sử dụng và phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế. Nếu có thể, bạn nên phân tích, kiểm tra nguồn nước trước để có thể đánh giá thực trạng nguồn nước đang sử dụng, rồi mới tiến hành lắp đặt để hệ thống lọc tổng được vận hành êm ái và trơn tru hơn.

CHỌN CÔNG SUẤT PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Hiện nay hầu hết các loại máy lọc nước tổng đều có công suất lớn. Tuy nhiên, các mức công suất này cũng có sự chênh lệch trong các phạm vi khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Chính vì thế, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên và cả điều kiện tài chính để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp, miễn nó có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng lượng nước của tất cả thành viên trong gia đình bạn.

Call Now Button