Uống nước tinh khiết mỗi ngày có thực sự tốt không?

Uống nước tinh khiết mỗi ngày có thực sự tốt không?

Nước tinh khiết hay còn được gọi là nước trơ, tức là nước đói khoáng, trong nước không có bất kỳ một chất nào khác. Nước tinh khiết được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế, làm thuốc chữa bệnh, phòng thí nghiệm hay sản xuất nước uống đóng bình. Thế nhưng hiện nay nước tinh khiết được sản xuất khá đơn giản. Với dây chuyền sản xuất công nghiệp, họ lấy nước trực tiếp bằng giếng khoan hoặc từ mạch nước ngầm, qua vài thiết bị xử lý đơn giản, có đèn UV diệt khuẩn sau đó đóng bình đem tiêu thụ trên thị trường. Và có 1 thực tế là hiện nay các hộ gia đình, trường học, cơ quan sử dụng những bình nước được sản xuất với quy trình trên rất lớn. Còn với các hộ gia đình có sử dụng thiết bị lọc nước tại nhà, thì phần lớn nước tinh khiết được tạo ra từ máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất tự nhiên.

Nước tinh khiết
Uống nước không khoáng lâu dài không tốt cho sức khỏe

Nước tinh khiết khi được sử dụng lâu dài rất dễ làm cho cơ thể mắc các bệnh thiếu vi chất, cơ thể không được đáp ứng đủ các khoáng chất sẽ gây ra một số bệnh, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Các thành phần khoáng tự nhiên có trong nước rất tốt cho cơ thể những lại không có trong nước tinh khiết. Thiếu các khoáng chất tự nhiên do uống nước tinh khiết lâu dài sẽ làm chúng ta dễ mắc một số bệnh như thiếu Côban sẽ làm cho cơ thể không sản sinh được vitamin B12, thiếu khoáng cần thiết cho cơ thể sẽ không tạo ra Vitamin B1 làm ngứa ngáy chân tay, mệt mỏi, ngất xỉu, …trẻ em có thể bị chậm phát triển, không được thông minh.

Vào mùa hè, cơ thể vận động nhiều, ra mồ hôi làm mất nước, khoáng từ đó cũng theo ra khỏi cơ thể. Những chai nước tinh khiết được bán hiện nay trên thị trường cũng không thể cung cấp được hàm lượng khoáng cần thiết. Chính vì vậy càng làm cho cơ thể mệt mỏi. Để bù đắp, chúng ta cần uống nước khoáng có hàm lượng khoáng ở mức độ phù hợp vì có những trường hợp nếu bạn mắc các bệnh sỏi thận, không nên uống nước khoáng có hàm lượng canxi cao. Vậy đâu mới là giải pháp cho chất lượng nước uống tốt nhất hiện nay ?

Máy lọc nước nano cho nguồn nước khoáng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hiện nay được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung nhằm mục đích tạo khoáng chất cho nước, tuy nhiên khoáng chất do những lõi lọc này tạo ra đều là khoáng nhân tạo có cấu trúc tinh thể khác biệt so với khoáng chất tự nhiên, cơ thể khó hấp thụ loại khoáng nhân tạo này.

Các dòng máy lọc sử dụng công nghệ lọc Nano được ra đời nhằm mục đích khắc phục nhược điểm của công nghệ lọc RO trong việc tạo ra nguồn nước khoáng cần thiết cho cơ thể. Vật liệu lọc của máy lọc nước Nano là bạc được tích hợp trong lõi lọc, có khả năng lọc 4 trong 1: lọc thô, hấp thụ, trao đổi ion và khử khuẩn. Các tạp chất trong nước sẽ bị chặn ngay tại bề mặt của vật liệu lọc, nước sau lọc giữ lại khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

máy lọc nước nano geyser
Máy lọc nước công nghệ nano

Một trong những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano là không sử dụng điện và không có nước thừa. Máy hoạt động nhờ áp lực nước từ trên cao xuống với tốc độ 3 lít/phút có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt ăn uống cho cả gia đình. Với máy lọc nước Nano, bạn không những được sử dụng một nguồn nước sạch, mà còn bổ sung các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể, uống trực tiếp không cần đun sôi mà máy còn đem lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước nano là sự lựa chọn thông minh cho nhà tiêu dùng thông thái !

tu van giai phap