Banner EWS

3 HỆ LỌC TỔNG CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, cùng với đó là công nghệ lọc nước cũng ngày càng phát triển. Và hiện nay ở các công trình biệt thự không thể thiếu được những hệ lọc tổng cao cấp. Dưới đây là 3 hệ lọc tổng cao cấp nhất hiện nay cho bạn lựa chọn!

3 HỆ LỌC TỔNG CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

HỆ LỌC TỔNG CAO CẤP LSO3U 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp LS03U

Bộ lọc kép FILTER AG – AQUAMANDIX 1.0

Chất liệu Ag(Bạc) loại bỏ cặn bẩn, chất lơ lửng trong nước với hiệu quả cao, giúp cho tuổi thọ của bộ lọc cao hơn và tiết kiệm thời gian sục rửa tự động. Chất liệu Aquamandix giúp loại bỏ sắt trong nước và khử mùi.

PEARL ULTRA – Khử độ cứng và làm mềm nước

Làm mềm nước cứng, loại bỏ Canxi, Magie với công suất: 2.4m3/giờ.

Đèn Uv diệt khuẩn 

Tiêu diệt virus, vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết

Bọ lọc carbon hoạt tính

Loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hợp chất hóa học tồn dư khác

Điều kiển tự động

Tự động hoàn nguyên, tự động sục rửa với bảng điều khiển hiện đại có thể cài đặt thời gian.

Chứng nhận NSF/ANSI 44

NSF là viết tắt của National Sanitation Foundation – tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống được thành lập vào năm 1944 tại Mỹ, sứ mệnh của tổ chức là bảo vệ và cải thiện sức khỏe con người trên toàn cầu. Hệ thống lọc nước đầu nguồn LS03U đã được NSF International kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 44.

NORYL – Tính ưu việt cho sản phẩm kỹ thuật cao 

Nhựa Noryl mang tính chất đặc biệt về cơ hóa, phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghệ cao. Nhựa Noryl sử dụng trong hệ thống lọc nước đầu nguồn A. O. Smith đều đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

FRP – Sản phẩm của nền công nghiệp Mỹ 

Với những đặc tính kĩ thuật nổi trội như: chịu ăn mòn, độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp, FRP (Fibre-reinforced plastic- Nhựa cốt sợi thủy tinh) còn là vật liệu quen thuộc trong các sản phẩm công nghệ cao.

FILTER AG – AQUAMANDIX – Vật liệu lọc nước lý tưởng

Aquamandix là một khoáng chất manga dioxide có tính tự nhiên, không gây ảnh hưởng tới môi trường trước và sau khi lọc, đảm bảo an toàn với sức khỏe. Filter AG – Aquamandix là vật liệu lý tưởng được sử dụng cho việc loại bỏ hoàn toàn sắt, mangan và cặn bẩn trong nước, được sử dụng như một phương pháp lọc để làm sạch nước và xử lý nguồn nước.

Vận hành dễ dàng

Màn hình điều khiển giúp kiểm soát lưu lượng nước và quá trình hoạt động của máy

HỆ THỐNG LỌC TỔNG CAO CẤPVÀ LÀM MỀM 2 IN 1 KINETICO 4060S OD NHẬP KHẨU MỸ

Kinetico – 50 năm kinh nghiệm 

Call Now Button