Banner EWS

Tại sao không nên lạm dụng lõi lọc nước t33

Xu hướng lắp thêm nhiều lõi lọc nước T33 vào máy lọc nước

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay, xuất hiện tình trạng người bán lợi dụng sự cả tin và thiếu kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực máy lọc nước của người dân để lắp thêm các lõi lọc nước T33 nằm ngang lên những model máy lọc nước cũ và quảng cáo rằng: máy lọc nước thế hệ mới, máy càng nhiều cấp sẽ tạo khoáng, bổ sung khoáng chất tốt hơn cho nước giúp nước uống ngon và ngọt hơn.

máy lọc nước
Máy lọc nước được bổ sung nhiều T33

 

Lõi lọc nước T33 – Lợi bất cập hại

Việc lắp thêm nhiều lõi lọc T33 có thực sự tốt như lời quảng cáo không hay là sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn cho người sử dụng?

Theo như lời quảng cáo lõi lọc nước T33 được lắp thêm vào máy để tạo khoáng chất và tạo vị cho nước nhưng thực chất khoáng được tạo ra ở đây là khoáng nhân tạo, cơ thể của chúng ta sẽ rất khó hấp thụ, không những không tốt cho cơ thể mà khi vào cơ thể chúng sẽ bám cặn lại trong dạ dày gây ra các bệnh như: làm giảm khả năng hấp thụ thức ăn, làm tắc đường ruột…

 

Trên thực tế, các lõi lọc nước T33 này thường có xuất sứ không rõ ràng, không có khả năng lọc sạch, chúng chỉ có khả năng bổ sung khoáng chất do vậy trong môi trường lõi ẩm ướt như vậy nguy cơ cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và ký sinh trùng sinh sôi, phát triển và đi vào đường nước sạch sau khi lọc.

Lõi lọc nước t33
Lõi lọc T33 không rõ nguồn gốc, chất lượng kém

Mặt khác, tuổi thọ các lõi lọc nước T33 thường rất ngắn(khoảng 6 tháng), lõi T33 sau khi hấp thụ “no” lượng tạp chất sẽ bão hòa và do vậy không còn tác dụng lọc hiệu quả. Sau một thời gian nhất định lõi lọc cần phải được thay thế để bảo đảm hiệu quả tức là làm tăng rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Ngoài ra quý khách cũng cần chú ý đến việc thay lõi lọc nước thường xuyên để đảm bảo máy lọc nước hoạt động nhất.

Thậm chí chi phí ban đầu bạn mua máy cũng khá cao so với các máy khác vì được lắp nhiều lõi lọc hơn.

tu van giai phap

 

 

 

Call Now Button